Câu chuyện về Sản phẩm CẶP LAPTOP

Khi môi trường xanh trở thành mối quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới, Tiêu Dùng Xanh trở thành xu hướng tiêu dùng của thế kỷ. Tiêu dùng xanh được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển và đang chuyển dịch mạnh mẽ sang các nước đang phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng, người Việt đang dần hình thành thói quen sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thực hiện cam kết với địa phương thông qua việc đầu tư xây dựng nhà xưởng sản xuất và máy móc thiết bị, để duy trì và phát triển ổn định cho làng nghề truyền thống không bị mai một, cải thiện đời sống của bà con, phát triển bền vững đồng cỏ bàng trong Khu bảo tồn loài – sinh cảnh Phú Mỹ. Đồng thời, đưa những sản phẩm với nguyên liệu chính từ Cỏ Bàng Phú Mỹ 100% tự nhiên đến với người tiêu dùng trong nước và giới thiệu cho bạn bè quốc tế. Vừa đảm bảo đầu ra ổn định cho người dân làng nghề, vừa giúp bảo tồn và phát triển bền vững đồng cỏ bàng trong khu bảo tồn loài – sinh cảnh Phú Mỹ.

Với mong muốn góp một phần nhỏ vào việc hình thành thói quen người Việt Nam, dần thay thế việc sử dụng những sản phẩm được làm toàn bộ hoặc một phần từ nhựa hoặc các nguyên liệu có hại cho môi trường, sang sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, công ty TNHH Thảo Điền Phú Mỹ đã cho ra đời sản phẩm CẶP LAPTOP với nguyên liệu chính từ Cỏ Bàng Phú Mỹ 100% tự nhiên. Với kiểu dáng thanh lịch, thể hiện được cá tính người dùng, ngoài việc được sử dụng đựng máy tính xách tay, tài liệu, giấy tờ, v.v. có thể đựng một số đồ vật cá nhân, hoặc một vài bộ quần áo cho các chuyến công tác ngắn ngày, v.v. ngoài ra, sản phẩm được thiết kế có quai xách và dây đeo, giúp người dùng có thể xách tay hoặc đeo trên vai rất thuận tiện khi di chuyển. Sản phẩm có thể làm quà biếu, tặng, sử dụng cho văn phòng và hợp thời trang trong xu thế thân thiện với môi trường. Sản phẩm dùng cho giới văn phòng và kinh doanh (đựng Laptop) nên tăng hiệu quả về tuyên truyền cho môi trường.

cu-chuyn-v-sn-phm-cp-laptop