Câu chuyện về Sản phẩm DÉP NƠ BÀNG

Khi môi trường xanh trở thành mối quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới, Tiêu Dùng Xanh trở thành xu hướng tiêu dùng của thế kỷ. Tiêu dùng xanh được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển và đang chuyển dịch mạnh mẽ sang các nước đang phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng, người Việt đang dần hình thành thói quen sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thực hiện cam kết với địa phương thông qua việc đầu tư xây dựng nhà xưởng sản xuất và máy móc thiết bị, để duy trì và phát triển ổn định cho làng nghề truyền thống không bị mai một, cải thiện đời sống của bà con, phát triển bền vững đồng cỏ bàng trong Khu bảo tồn loài – sinh cảnh Phú Mỹ. Đồng thời, đưa những sản phẩm với nguyên liệu chính từ Cỏ Bàng Phú Mỹ 100% tự nhiên đến với người tiêu dùng trong nước và giới thiệu cho bạn bè quốc tế. Vừa đảm bảo đầu ra ổn định cho người dân làng nghề, vừa giúp bảo tồn và phát triển bền vững đồng cỏ bàng trong khu bảo tồn loài – sinh cảnh Phú Mỹ.

Với mong muốn góp một phần nhỏ vào việc hình thành thói quen người Việt Nam, dần thay thế việc sử dụng những sản phẩm được làm toàn bộ hoặc một phần từ nhựa hoặc các nguyên liệu có hại cho môi trường, sang sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, công ty TNHH Thảo Điền Phú Mỹ đã cho ra đời sản phẩm DÉP NƠ BÀNG với nguyên liệu chính từ Cỏ Bàng Phú Mỹ 100% tự nhiên. Với nhiều kích cỡ phù hợp với các lứa tuổi khác nhau, giúp hút ẩm mồ hôi chân, có thể giúp giảm chai nứt da chân, và giúp ấm chân của người sử dụng. Sự gồ ghề của tấm đệm bàng trên Dép Nơ Bàng giúp tiếp xúc với những huyệt đạo trong lòng bàn chân, vừa làm tăng độ bám vừa giúp thoải mái hơn khi mang. Với trọng lượng nhẹ, thoáng mát, Dép Nơ Bàng thường được sử dụng trong văn phòng, nhà ở, thường được các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp sử dụng cho khách đến lưu trú.

cu-chuyn-v-sn-phm-dp-n-bng