Câu chuyện về Sản phẩm GIỎ SÒ BÀNG

  • Khi môi trường xanh trở thành mối quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới, Tiêu Dùng Xanh trở thành xu hướng tiêu dùng của thế kỷ. Tiêu dùng xanh được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển và đang chuyển dịch mạnh mẽ sang các nước đang phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng, người Việt đang dần hình thành thói quen sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.
  • Thực hiện cam kết với địa phương thông qua việc đầu tư xây dựng nhà xưởng sản xuất và máy móc thiết bị, để duy trì và phát triển ổn định cho làng nghề truyền thống không bị mai một, cải thiện đời sống của bà con, phát triển bền vững đồng cỏ bàng trong Khu bảo tồn loài – sinh cảnh Phú Mỹ. Đồng thời, đưa những sản phẩm với nguyên liệu chính từ Cỏ Bàng Phú Mỹ 100% tự nhiên đến với người tiêu dùng trong nước và giới thiệu cho bạn bè quốc tế. Vừa đảm bảo đầu ra ổn định cho người dân làng nghề, vừa giúp bảo tồn và phát triển bền vững đồng cỏ bàng trong khu bảo tồn loài – sinh cảnh Phú Mỹ.
  • Với mong muốn góp một phần nhỏ vào việc hình thành thói quen người Việt Nam, dần thay thế việc sử dụng những sản phẩm được làm toàn bộ hoặc một phần từ nhựa hoặc các nguyên liệu có hại cho môi trường, sang sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, công ty TNHH Thảo Điền Phú Mỹ đã cho ra đời sản phẩm GIỎ SÒ BÀNG với nguyên liệu chính từ Cỏ Bàng Phú Mỹ 100% tự nhiên.
  • Giỏ Sò Bàng được thiết kế để tôn vinh vẻ đẹp của chị em phụ nữ, với lớp vải lót bên trong và đường viền bên ngoài có màu sắc hài hòa, và thêm ngăn nhỏ bên trong thuận tiện để son môi, đồ trang điểm, v.v. của các chị em. Ngoài ra, có thể điểm tô thêm bên ngoài Giỏ Sò Bàng bằng các nét vẽ màu Organic, theo phong cách cá nhân cho mỗi người.
cu-chuyn-v-sn-phm-gi-s-bng